TRƯỜNG MẦM NON PHƯỚC QUANG TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2022 - 2023

Chiều ngày 29 tháng 9 năm 2022 trường mầm non Phước Quang đã tổ chức thành công Hội nghị viên chức và người lao động năm học 2022 - 2023.

Năm học 2021 - 2022 đã kết thúc, là một năm học đặc biệt, tổ chức khai giảng qua trực tuyến,là năm học toàn ngành Giáo dục tiếp tục thực hiện nhiệm vụ kép, vừa tích cực thực hiện các giải pháp phòng, chống dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, bảo đảm an toàn trường học, vừa ra sức phấn đấu khắc phục khó khăn hoàn thành nhiệm vụ năm học, đáp ứng yêu cầu đổi mới và bảo đảm chất lượng giáo dục, đào tạo. Nhà trường đã thực hiện nghiêm túc các văn bản chỉ đạo của các cấp về công tác phòng chống dịch Covid-19, phối hợp với các ban ngành làm tốt công tác phòng chống dịch Covid-19 để thực hiện tốt nhiệm vụ nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ. Nhằm đánh giá kết quả thực hiện kế hoạch năm học 2021 - 2022, xây dựng phương hướng nhiệm vụ năm học 2022 - 2023 . Chiều ngày 29/9/2022 nhà trường tổ chức Hội nghị viên chức và người lao động

Về tham dự hội nghị có Bà Huỳnh Thị Mai Tuyết chuyên viên phòng GDĐT Tuy Phước. Đại biểu địa phương có Ông Đoàn Quốc Tịnh - PCT UBND xã, ông Nguyễn Đình Thiện trưởng thôn Định Thiện Tây ; Bà Lê Thị Mỹ Lệ - PHT trường Tiểu học 1 Phước Quang, ông Lâm Thanh Hiệp - PHT trường tiểu học 2 Phước Quang, cùng toàn thể các đồng chí viên chức và người lao động của nhà trường.

Trong buổi Hội nghị được nghe Bà Lê Thị Thu Thảo - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường báo cáo đánh giá kết quả năm học 2021 – 2022, dự thảo phương hướng, chỉ tiêu năm học 2022 – 2023.

Bà Trần Thị Thanh Tâm báo cáo kết quả thực hiện Quy chế dân chủ  năm học 2021-2022 và phương hướng năm học 2022-2023;  báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm học 2021 - 2022 và phát động phong trào thi đua năm học 2022 - 2023.

Bà Nguyễn Thị Bảo báo cáo hoạt động Ban TTND.

Bà Lê Thị Hồng Điểm báo cáo thực hiện ngân sách thu chi  và quy chế chi tiêu nội bộ;  Với tinh thần trách nhiệm cao của viên chức và người lao động, các đoàn viên công đoàn đã tích cực đóng góp ý kiến nhằm phát huy các nhiệm vụ đã đạt được đồng thời cùng bàn bạc đưa ra các giải pháp khắc phục những hạn chế, tồn tại của năm học cũ và đề ra các giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học mới nhằm tập trung thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2022 - 2023.

Hội nghị nghe ý kiến chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ năm học 2022 - 2023 của phòng GDĐT Tuy Phước của bà Huỳnh Thị Mai Tuyết  chuyên viên bậc học. Tại Hội nghị bà Huỳnh Thị Mai Tuyết  đã ghi nhận và biểu dương những kết quả nhà trường đã đạt được trong năm học 2021 - 2022, chỉ đạo nhà trường tiếp tục thực hiện nhiệm vụ trọng tâm năm học 2022 - 2023, chuẩn bị tốt công tác nuôi dưỡng chăm sóc giáo dục trẻ và hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp huyện.

Đại diện lãnh đạo địa phương, Ông Đoàn Quốc Tịnh , UBND xã đã ghi nhận và biểu dương những kết quả đạt được của nhà trường trong điều kiện khó khăn đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học, đồng thời chỉ đạo làm tốt công tác xây dựng đoàn kết nội bộ để tập trung thực hiện tốt chủ đề năm học, duy trì Trường Chuẩn quốc gia mức độ 1 và chuẩn bị để tiến tới kiểm định Chuẩn quốc gia mức độ 2.

Tại Hội nghị, nhà trường đã biểu dương và trao thưởng cho VC, NLĐ đạt thành tích Xuất sắc trong năm học 2021 - 2022.

Hội nghị viên chức và người lao động trường đã thành công tốt đẹp với 100% cán bộ viên chức và người lao động trong nhà trường nhất trí biểu quyết Nghi quyết Hội nghị được thông qua. Hội nghị năm học 2022 - 2023 nhà trường tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt được và quyết tâm phấn đấu thực hiện thắng lợi các Chỉ tiêu của năm học đề  ra.

Một số hình ảnh trong hội nghị

Tác giả: Lê Thị Thu Thảo