TRƯỜNG MẦM NON PHƯỚC QUANG TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2022 - 2023

TRƯỜNG MN PHƯỚC QUANG TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2022-2023
Thực hiện CV 421/PGDĐT ngày 30/08/2022 của PGDĐT Tuy Phước về việc hướng dẫn tổ chức khai giảng năm học 2022-2023. Sáng ngày 5/9/2022 trường MN Phước Quang tổ chức khai giảng năm học 2022-2023
Về dự lễ khai giảng có ông Huỳnh Nhật Đông Phó bí thư Đảng ủy,Chủ tịch HĐND xã Phước Quang; ông Nguyễn Đình Thiện Trưởng thôn - thôn Định Thiện Tây và VCQL, GV, NV cùng các bé các lớp tham dự.
Buổi khai giảng diễn ra trong không khí vui tươi, thân thiện, với các tiết mục văn nghệ dễ thương của cô và các bé đã tạo nên buổi khai giảng thân thiện giúp các bé có tâm thế tốt hơn trong năm học mới.
Ông Huỳnh Nhật Đông thay mặt lãnh đạo địa phương đọc thư Chủ tịch nước gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học 2022-2023
Cô Lê Thị Thu Thảo BT-HT nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới. Nhà trường quyết tâm xây dựng tập thể đoàn kết thống nhất, không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ, tạo niềm tin yêu của Phụ huynh.
Một số hình ảnh diễn ra trong buổi lễ.

Tác giả: Trần Thị Lệ Thủy (GV MNPQ)