A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên , có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và cá nhân đảng viên nói riêng. 

Căn cứ vào Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam. Xét đơn xin vào đảng của quần chúng ưu tú Lê Thị Hồng Điểm .Thực hiện quyết định số: 353- QĐ/HU của huyện ủy Tuy Phước và được sự nhất trí của Đảng ủy xã Phước Quang, chiều ngày 11 tháng 10 năm 2022 chi  bộ Mầm non tiến hành tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng Lê Thị Hồng Điểm- Nhân viên kế toán Trường Mầm non Phước Quang vào Đảng Cộng Sản Việt Nam. Đến dự buổi lễ kết nạp Đảng viên có Đồng chí: Huỳnh Nhật Đông- Phó bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND xã Phước Quang; Đồng chí: Phan Văn Địch- Cán bộ tổ chức kiểm tra Đảng ủy xã Phước Quang cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong Chi bộ.

(Đại biểu và các đồng chí trong Chi bộ)

Lễ kết nạp đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ đảng. Đồng chí Lê Thị Thu Thảo - Bí thư Chi bộ lên đọc và trao Quyết định kết nạp đồng thời quán triệt nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên, nhiệm vụ của Chi bộ. Phân công đảng viên chính thức giúp đỡ đồng chí: Lê Thị Hồng Điểm trong thời gian đảng viên dự bị.

(Đồng chí Lê Thị Thu Thảo- BT Chi bộ trao Quyết định kết nạp Đảng cho đồng chí Lê Thị Hồng Điểm)

Trong niềm xúc động đồng chí Lê Thị Hồng Điểm đã trân trọng cảm ơn Chi bộ đã bồi dững giúp đỡ để đồng chí có cơ hội được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Đồng thời đọc lời tuyên thệ xin hứa sẽ luôn phấn đấu và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao để xứng đáng với sự tin tưởng của Chi bộ.

(Đồng chí Lê Thị Hồng Điểm đọc lời tuyên thệ)

Qua đây, Đồng chí Huỳnh Nhật Đông- Phó bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND xã Phước Quang cũng gửi lời chúc mừng đến Chi bộ đã lựa chọn được quần chúng ưu tú để kết nạp vào Đảng và mong đồng chí Lê Thị Hồng Điểm cố gắng phấn đấu để trở thành đảng viên chính thức.

(Đồng chí Huỳnh Nhật Đông- PBT Đảng ủy- Chủ tịch HĐND xã Phước Quang phát biểu trước buổi lễ)

Sau thời gian làm việc khẩn trương, buổi lễ kết nạp đảng viên đã thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh của buổi lễ kết nạp đảng viên.

 


Tác giả: Nguyễn Thị Mỹ Luật
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 6
Tháng trước : 853