HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG TRƯỜNG MẦM NON PHƯỚC QUANG NĂM HỌC 2021-2022

Thực hiện Công văn số 136/HD-PGDĐT ngày 20 tháng10 năm 2021 về việc hướng dẫn tổ chức Hội nghị viên chức và người lao động; xây dựng và thực hiện quy chế dân chủ trong hoạt động của đơn vị trường học năm học 2021 – 2022. Sáng ngày 06 tháng 11 năm 2021, Trường MN Phước Quang long trọng tổ chức Hội nghị viên chức và người lao động năm học 2021-2022. Hội nghị viên chức và người lao động là hoạt động thường niên của nhà trường, một mặt đánh giá, tuyên dương những kết quả đạt được trong công tác chăm sóc, giáo dục trẻ; mặt khác nghiêm túc rút ra nguyên nhân của những hạn chế, tồn tại trong năm học 2020-2021; từ đó đề ra phương hướng, nhiệm vụ cho năm học mới 2021-2022.

Toàn cảnh Hội nghị

Tham dự hội nghị có đồng chí: Trần Thiện Tài- Phó trưởng phòng Phòng GDĐT Huyện Tuy Phước, BGH cùng đông đủ viên chức và người lao động trường MN Phước Quang.

Tại Hội nghị, đồng chí Lê Thị Thu Thảo - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị viên chức, người lao động năm học 2020-2021 và tóm tắt bản dự thảo phương hướng, nhiệm vụ năm học 2021-2022 với những chỉ tiêu và biện pháp thiết thực phù hợp với tình hình cụ thể của nhà trường.

Đ/c Lê Thị Thu Thảo- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường báo cáo trước Hội nghị

Hội nghị tiếp tục được nghe báo cáo kết quả hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân; thông qua một số Quy chế chi tiêu nội bộ; Quy chế thực hiện dân chủ trong hoạt động của đơn vị; báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm học 2020-2021 và phát động phong trào thi đua năm học 2021- 2022.

Đ/c Trần Thị Thanh Tâm- Chủ tịch công đoàn

phát động phong trào thi đua năm học 2021-2022

Dưới sự chủ trì của đoàn chủ tịch, Hội nghị diễn ra với tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn, công khai, thể hiện ý thức trách nhiệm của mỗi viên chức, người lao động. Hội nghị đã lắng nghe những ý kiến phát biểu, thảo luận thẳng thắn, tích cực của viên chức và người lao động tại đơn vị đối với công tác lãnh đạo, chỉ đạo, hoạt động chuyên môn, hoạt động công đoàn, góp phần vào việc thực hiện phương hướng, nhiệm vụ trong năm học 2021-2022.

Hội nghị thảo luận

Để ghi nhận và động viên kịp thời những đóng góp của các đồng chí cán bộ, giáo viên đã có thành tích xuất sắc trong công tác chăm sóc- giáo dục trẻ năm học 2020-2021, Ông Trần Thiện Tài- Phó trưởng phòng GDĐT đã vinh danh và trao thưởng cho các đồng chí. Đây chính là sự động viên, khích lệ kịp thời để toàn thể các đồng chí cán bộ, giáo viên sẽ có thêm nhiều nhiệt huyết, say mê trong công tác, góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc- giáo dục trẻ trong năm học 2021-2022.

Đ/c Trần Thiện Tài- Phó trưởng phòng GDĐT tặng giấy khen cho tập thể,

cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học 2020-2021

Đồng chí Trần Thiện Tài- Phó trưởng phòng GDĐT đã phát biểu chỉ đạo Hội nghị. Qua đó, đồng chí đã ghi nhận những nổ lực, phấn đấu và những thành tích mà nhà trường đã đạt được trong năm học qua. Đồng thời, đồng chí còn nhấn mạnh những nội dung trọng tâm mà nhà trường cần tập trung trong năm học tới. Đoàn chủ tịch đã tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của đồng chí Trần Thiện Tài và hứa sẽ cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2021-2022.

Đ/c Trần Thiện Tài- Phó trưởng phòng GDĐT phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2021 - 2022 của trường MN Phước Quang đã thành công tốt đẹp. Hội nghị đã thông qua Nghị quyết đồng thời kêu gọi toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động phát huy những thành tích đã đạt được, phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, tích cực đóng góp công sức và trí tuệ xây dựng Nhà trường ngày một vững mạnh.